ง่าย ๆ เพียง 9 ขั้นตอนที่ทำให้สดใสมากขึ้นแต่ละวัน

banner01

1

 

1.  นอนให้เพียงพอ 

วิธีหน้าใสวิธีแรก ให้คุณปรับเปลี่ยนการนอน ด้วยการนอนก่อน 4 ทุ่ม แล้วควรนอนให้ครบวันละ 8 ชั่วโมง เวลาที่ควรนอนที่สุดคือตั้งแต่ 3 ทุ่มไปจนถึงตี 4 เมื่อเราสามารถควบคุมให้ร่างกายพักผ่อนอย่างเพียงพอ ก็จะมีภูมิคุ้มกันโรคที่ดีขึ้น มีระบบทางเดินหายใจที่ดี มีระบบทางเดินอาหารที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกทั้งยังจะมีอายุยาวกว่าเดิม

2. ออกกำลังกายเป็นประจำ

แค่เพียงคุณออกกำลังกายทุกวัน แค่วันละ 30 นาทีเท่านั้น หรือจะออกกำลังกายแค่ วันเว้นวันก็ได้ ไม่ว่าคุณจะเข้าฟิตเนส หรือทำงานบ้าน ทำงานสวน ก็เป็นการออกกำลังกายอีกวิธีหนึ่ง ซึ่งการออกกำลังกายนั้น แน่นอนว่าจะทำให้คุณมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีกล้ามเนื้อที่ไร้ไขมัน มีผิวที่สุดใส มีน้ำมีนวลมากขึ้นกว่าเดิม และมีสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย

3. ดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ 

การดื่มน้ำเปล่าช่วยคุณได้ เพราะว่าน้ำเปล่านั้น สามารถช่วยขจัดของเสียจากร่างกายของคนเราให้ออกมาได้อย่างมากมาย เพียงคุณดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อย วันละ 8 แก้ว ก็จะทำให้ผิวพรรณของคุณมีความชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง มีกล้ามเนื้อที่ผุดผ่อง ไม่หมอง น่ามองกว่าเดมิ

4. ผักผลไม้ช่วยคุณได้

วิตามินผักและผลไม้จะช่วยให้ผิวพรรณดูขาวใส เพียงแค่หันมารับประทานกัน เป็นประจำทุกวัน ทุก ๆ มื้ออาหาร อย่างเช่น มะเขือเทศ มะนาว กีวี่ กล้วย และส้ม ซึ่งเป็นสามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาด

5. งดทานของมัน

งดเว้นการทานอาหารที่มีความัน หากเป็นไปได้ให้หลีกเลี่ยงทุกชนิดไปเลยยิ่งดี ไม่ว่าจะเป็นของทอด ของผัด หรือเมนูเต็มไปด้วยไขมันสัตว์ ก็ตาม มันจะทำให้ผิวหน้าใส ๆ สวย ๆ ของคุณเกิดสิว

26. เมื่อเป็นประจำเดือน

เมื่อไหร่ที่ประจำเดือนมา คุณจะมีปฎิกิริยาอยากทานอาหารมากขึ้น รวมไปถึงอาหารที่มีความมัน คุณจะอยากทานอาหารเป็นพิเศษ แล้วถ้าหากคุณเผลอใจ แอทบทานอาหารมัน ๆ เข้าไป ใบหน้าของคุณจะเกิดความมันขึ้นมาทันที ถ้าไม่อยากหมดสวยก็ต้องงดเด็ดขาด

7. งดเหล้า บุหรี่

งดการดื่มเหล้า และสูบบุหรี่ทุกกรณี ในเมื่อเราก็รู้อยู่แล้วว่าเหล้าบุหรี่ นั้นมันไม่ดีต่อสุขภาพร่างกาย ถ้าไม่อยากให้หน้าดูโทรมซีดเซียวก็ต้องงด

8. เลี่ยงแดด

พยายามเลี่ยงแดดให้ได้มากที่สุด และอีกอย่างก็ควรที่จะทาครีมกันแดดเมื่อสัมผัสแดดทุกครั้ง

9. ทรีทเม้นท์หน้าอาทิตย์ละครั้ง 

หาเวลาว่างซัก 1 วันต่อสัปดาห์ เพื่อพักผ่อนผิวหน้า ด้วยการทำทรีทเม้นท์

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ง่าย ๆ เพียง 9 ขั้นตอนที่ทำให้สดใสมากขึ้นแต่ละวัน