ลดความอ้วนแบบเร่งด่วน ที่เราอยากแนะนำ อยากสวยหุ่นดีต้องลอง

banner01

ลดความอ้วนแบบเร่งด่วน ที่เราอยากแนะนำ อยากสวยหุ่นดีต้องลอง สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาวิธีลดความอ้วนเร่งด่วนอยู่ตอนนี้ ไม่ต้องไปหาที่ไหนเลย เพราะว่าวันนี้เราทีมงานอ๊อฟสตาร์ได้นำวิธีลดความอ้วนที่ปลอดภัยและรวดเร็วตามหลักของธรรมชาติอย่างแน่นอน รับรองได้เลยว่าสวยหุ่นดีกันแน่นอน แค่คุณปฏิบัติดังนี้

2

วิธีลดความอ้วนแบบเร่งด่วน

1. งดทานข้าวเย็นลงแล้วให้ทานผักผลไม้แทน ควรหลีกเลี่ยงอาหารพวกจำแป้งหรือขาวที่มากเกินไป รวมทั้งอาหารทอดน้ำมันเยิ้มทั้งหลายด้วย

3

2. งดการกินข้าว ไขมัน และเนื้อสัตว์อื่นๆให้กินแต่ผลไม้และธัญพืชทั้งวัน เช่น กล้วย มะละกอ แอปเปิ้ล หรือถั่วต่างๆ แต่ให้หลีกเบี่ยงผลไม้แคลลอรี่หรือ น้ำตาลสูง ๆ ด้วยเช่น ทุเรียน ลำไย เป็นต้น

New folder (3)

3. เคี้ยวอาหารให้ช้าๆ อย่างน้อยคำละ 30 ครั้ง เพื่อให้สมองได้รับรู้ปริมาณการกินอาหารที่แท้จริงไม่ทำให้เรากินอย่างมูมมามจนเกินความต้องการของร่างกาย

4. ดื่มน้ำผลไม้ก่อนอาหาร หรือทานผลไม้สดแทนก็ได้ เช่นน้ำส้ม เพราะวิตามินซีที่มีอยู่ในน้ำส้มจะช่วยในการดูดซึมสารอาหารที่สำคัญชนิดอื่น น้ำองุ่น อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาติและแร่ธาตุที่ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื้อให้แข็งแรง การกินผลไม้สดก่อนทานอาหารจะช่วยให้เราอิ่มท้องเร็วขึ้นอีกด้วย และยังได้เพิ่มกากใยอาหารเพิ่มไปในตัว

1

5. พยายามเคลื่อนไหวร่างกายบ่อยๆ และออกกำลังกายให้เป็นประจำทุกวันอย่างน้อยวันละ 30 นาทีขึ้นไป เมื่อร่างกายอยู่ตัวแล้วจะปรับเพิ่มเวลาเป็น 1 ชั่วโมงก็จะดีขึ้นไปอีก

4

สำหรับบทความนี้เป็นวิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน หากปฏิบัติตามก็จะทำให้ร่างกายมีน้ำหนักที่คงที่ ไร้ไขมันส่วนเกิน รูปร่างดีตลอดไป หวังว่า จะเป็นประโยชน์แก่คุณผู้อ่านนะค่ะ

 

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ลดความอ้วนแบบเร่งด่วน ที่เราอยากแนะนำ อยากสวยหุ่นดีต้องลอง