สูตรลดความอ้วน กับ 3 สูตรลดความอ้วน

banner01

สูตรลดความอ้วน กับ 3 สูตรลดความอ้วน มาดูกันว่ามีอะไรกันบ้าง
1

1. การไดเอทตามสูตร Chocolate Diet 

เคล็ดลับการไดเอทของสูตรนี้นั้น ขึ้นอยู่กับสารคาเฟอีนที่อยู่ในช็อกโกแลต ซึ่งสามารถไปช่วยในการกระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานของร่างกายได้ ถ้ารับประทานช็อกโกแลตแท้ ๆ แบบที่ไม่มีน้ำตาลอยู่เลย หรือแบบที่มีน้ำตาลในปริมาณไม่เกินร้อยละ 40 จะสามารถเพิ่มการเผาพลาญพลังงานของร่างกายในมื้อนั้น ๆ ขึ้นได้อีกร้อยละ 15 และในระหว่างวัน ถารับประทานช็อกโกแลตแบบที่มีปริมาณน้ำตาลต่ำ ๆ ชิ้นเล็ก ๆ สักประมาณสองชิ้น ก็จะทำให้คุณมีความรู้สึกอยากรับประทานของหวานน้อยลงไปด้วยคะ

2. การไดเอทด้วยสูตร Ginger Tea Diet

การไดเอทด้วยน้ำขิง ซึ่งเป็นวิธีการไดเอทตามแพทย์แผนอินเีย ที่ได้ยกย่องว่า ขิง นั้นคือสุดยอดของอาหารที่สามารถรักษาได้สารพัดโรคเลยคะ และยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุอย่างแคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก และวิตามินบี 1 กับวิตามินบี 2 ที่ไปช่วยกระตุ้นระบบการเผาพลาญพลังงานได้ดี ยิ่งถ้าคุณจิบน้ำขิงระหว่างวันในทุก ๆ วัน หรือรับประทานน้ำขิงหลังมื้ออาหาร ก็สามารถในการสลายไขมันที่สะสมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

3. การไดเอทด้วยอินเทอร์เน็ต

หลายคนอาจจะสงสัยว่าลดได้อย่างไร แต่รู้หรือไม่ว่าคำตอบคือ เพราะว่าการที่คุณได้ทำการท่องเข้าไปในโลกไซเบอร์นั้น จะทำให้คุณสามารถที่จะเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการลดน้ำหนักได้ง่ายมากขึ้น ทั้งในเรื่องของการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แถมยังจะได้เจอกับเพื่อน ๆ ที่กำลังประสบปัญหาเดียวกันกับคุณเช่นกัน จะทำให้คุณนั้นมีแรงกระตุ้นที่จะทำการไดเอทได้อย่างต่อเนื่องจนประสบความสำเร็จได้ ดังนั้น คุณผู้หญิงที่เล่นอินเทอร์เน็ต จะสามารถไดเอทได้รวดเร็วกว่าผู้หญิงที่ไม่เล่นอินเทอร์เน็ต
2

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สูตรลดความอ้วน กับ 3 สูตรลดความอ้วน