วิธีลดพุง วิธีลดหน้าท้อง การลดหน้าท้อง สุดยอดวิธีลดพุง วิธีลดหน้าท้อง ที่คุณยังไม่รู้

banner01

วิธีลดพุง วิธีลดหน้าท้อง การลดหน้าท้อง สุดยอดวิธีลดพุง วิธีลดหน้าท้อง ที่คุณยังไม่รู้ สำหรับสาวๆหรือว่าใครก็ตามที่กำลังมีปัญหาเรื่องหน้าท้อง หรือ พุง เป็นเรื่องที่หน้าหนักใจมากๆเลยสำหรับหลายคน และยังทำให้คุณสาวๆหมดความมั่นใจมาเป็นเวลานาน เพราะคุณสาวๆไม่ว่าคนไหน หลายๆคนก็ต้องอยากมีหน้าท้องที่แบนเรียบชวนให้หน้ามอง ก็ไม่แปลกหรอกค่ะที่สาวๆหลายคนก็พยามยามแล้วพยายามอีก เพื่อจะหาวิธีกำจัดไขมันส่วนเกินหน้าท้องให้หมดไป เพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากลดหน้าท้องให้ได้ต้องมาดูกันที่นี่เลย

download

วิธีลดหน้าท้องที่ทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง

1. ควบคุมอาหาร ควรหลีกเลี่ยงการตามใจปากนะค่ะ งดอาหารที่มีน้ำตาล อาหารทอด และอาหารที่มีไขมันจำนวนมากๆ สัดส่วนของหน้าท้องก็จะขยายตามไปด้วย เพราะฉนั้นเราต้องควบคุมปริมาณ อาหารในแต่ละมื้อ เช่น เราเคยทานข้าว 2 จานต่อมื้อ ก็ให้เปบี่ยนมาเป็นทาน จานเดียว

2. การนอนแต่หัวค่ำและพักผ่อนให้เพียงพอ การเข้านอนก่อน 4 ทุ่ม ทำให้ร่างกายหลั่งฮอโมนที่ช่วยในการเผาผลาญพลังงานออกมา ซึ่งเป็นการช่วยในการกำจัดไขมันส่วนเกิน และควรพักผ่อนนอนหลับอย่างน้อยไม่ต่ำกว่าวันละ 6 ชั่วโมง

3. การออกกำลังกายด้วยตัวเอง การควบคุมอาหารควรทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอซึ่งการออกกำกายเพื่อลดหน้าหน้า ก็มีอยู่หลายวิธี แต่ที่ได้รับความนิยม และสามารถทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง

Sit up

4. ซิทอัพ+การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ โดยการเริ่มซิทอัพ 20 ครั้ง แล้วค่อยๆเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอทุกวัน หรือจะออกกำลังกายด้วยการ ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เป็นต้น อย่างน้อย 30 นาทีต่อวัน หรือ 3วันต่อสัปดาหื

5. การเต้น 1 ชั่วโมง สามารถช่วยเผลาพลาญไขมันได้ถึง 400 แคลอลี่ โดยเฉพาะการเต้นแบบ Belly Danc นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสาวๆมีทรวดทรงที่กระชับ เข้ารูปมากยิ่งขึ้น

6. แขม่วหน้าท้อง เป็นการออกกำลังกายง่ายๆที่สามารถทำได้อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็นการช่วยบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องให้มากที่สุด ทำช้ำประมาณ 10 ครั้ง

7. การนั่งยกขา โดยการนั่งยกขา โดยการนั่งหลังตรงพิงกับเก้าอี้ ค่อยๆยกขาขึ้นให้ปลายขึ้นจากพื้นเล็กน้อยประมาณ 2-5 นิ้ว ขณะที่ทำการยกขาให้ใช้แรงจากหน้าท้องส่วนล่าง โดยยกขาค้างเอาไว้ประมาณ 5 วินาที แล้วสลับข้าง ให้ทำช้ำประมาณ 10 ครั้ง

8. การเดิน ในขณะที่การออกกำลังกายโดยการเดิน หน้าท้องจะเกร็งเองโดยอัตโมมัติ ทำให้หน้าท้องกระชับและยังช่วยลดต้นขาได้ด้วย

 

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีลดพุง วิธีลดหน้าท้อง การลดหน้าท้อง สุดยอดวิธีลดพุง วิธีลดหน้าท้อง ที่คุณยังไม่รู้