ครีมบํารุงผิวหน้า วิธีการเลือกครีมบํารุงผิวหน้า ที่ทุกคนจะต้องรู้

banner01

ครีมบํารุงผิวหน้า วิธีการเลือกครีมบํารุงผิวหน้า ที่ทุกคนจะต้องรู้ เพื่อน ๆหลาย ๆ คนกำลลังที่จะเลือกครีมบํารุงผิวหน้า สักตัวคงต้องกำลังตั้งคำถามมากมายว่าจะเลือกอย่างไร เพราะว่าครีมบํารุงผิวหน้าในท้องตลาดเองมากมายจนไม่รู้ว่าจะเอาตัวไหนมาใช้ดี ซึ่งแอนเองบางครั้งฏ้สับสันเหมือนกันว่าจะเลือกครีมบํารุงผิวหน้า ตัวไหนและตัวไหนมีประโยชน์ต่อเรามากที่สุด ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็ต่างที่จะโฆษณาว่าของตัวเองดีทั้งนั้น 2b เอาหละคะมาดูกันเลยว่าจะเลือกครีมบํารุงผิวหน้ากันอย่างไรกันดี โดยจะเป็นสองอย่างนะคะ คือ คนที่ผิวแห้งและคนทีผมชุ่มชื่นอยู่แล้ว ซึ่งการเลือกทั้งสองนี้แตกต่างกันมากมายเลยทีเดียวการ

การเลือกครีมบํารุงผิวหน้าสำหรับคนผิวแห้ง

สำหรับการเลือกครีมบํารุงผิวหน้าสำหรับคนผิวแห้งนั้นเราจะต้องการพิถีพิถันอย่างมากๆเลยทีเดียว เพราะว่าคนที่ผิวแห้งจะต้องต้องได้รับครีมบํารุงผิวหน้า ที่เข้ากับสภาพของผิวเท่านั้น หากเราเลือกไม่ถูกกับสภาพผิวของเราอาจจะทำให้ผิวของเราลอก และผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นมากกว่าเดิม อย่างแรกที่เราจะต้องคำนึงถึงคือผิวแห้งเป็นผิวที่ขาดนํ้า ฉะนั้นการเลือกครีมบํารุงผิวหน้าจะต้องมีคุณสมบัติที่ป้องกันไม่ให้ผิวหน้าของสูญเสียนํ้า และให้ความชุ่มชื้น การที่เราจะดูว่าครีมตัวไหนมีคุณสมบัติตัวนี้นั้น ให้ลองทาครีมที่มือของเรา ถ้าไม่เหนียดเหนอะหนะ ใช่แล้วที่เหมาะกับผิวของเรา ซึ่งจะมีส่วนผสมของนําเป็นหลักจะทำให้ผิวของเราชุ่มชื้น

การเลือกครีมบํารุงผิวหน้าสำหรับคนผิวชุ่มชื้น 

ผ่านไปสำหรับการเลือกครีมบํารุงผิวหน้าสำหรับคนหน้าแห้ง มาถึงการเลือกครีมบํารุงผิวหน้าสำหรับคนที่ผิวชุ่มชื่นกันนะคะ การเลือกสำหรับผิวชุ่มชื่นนั้นเลือกง่าย ๆคือ ครีมบํารุงผิวหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของนํ้ามากเกินไป ให้มีส่วนผสมของ นํ้ามันบ้าง ซึ่งวิธีสังเกตุง่าย ๆ คือ เมื่อเราลองใช้จะมีลักษณะเหนียว ๆ นิด ๆ นั่นเอง หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่จะเลือก ครีมบํารุงผิวหน้า กันนะคะ ^_^

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมบํารุงผิวหน้า วิธีการเลือกครีมบํารุงผิวหน้า ที่ทุกคนจะต้องรู้