สูตรลดน้ําหนักเร่งด่วน ลดน้ําหนักเร่งด่วน ผลไม้ลดน้ําหนัก กับวิธีลดหนักที่ได้ผลและปลอดภัยที่สุด

banner01

สูตรลดน้ําหนักเร่งด่วน ลดน้ําหนักเร่งด่วน ผลไม้ลดน้ําหนัก กับวิธีลดหนักที่ได้ผลและปลอดภัยที่สุด ความอ้วนเป็นเรื่องที่ใครๆก็ไม่พึงประสงค์ที่ใครๆก็ไม่อยากให้เป็นตัวเองอย่างแน่นอน เพราะว่าความอ้วนนอกจะทำให้บุคลิกภาพดูไม่มี และยังตามมาด้วยโรคภัยด้วยนะค่ะ เพราะฉนั้นเราไม่ควรปล่อยให้ตัวเองอ้วนนะ เรามาดูวิธีลดความอ้วนแบบเร่งด่วนกันที่นี่เลยนะค่ะ สาระดีๆที่เราอยากแนะนำเพื่อนๆค่ะ

01

สูตรลดน้ําหนักเร่งด่วน ที่เรานำมาฝากวันนี้มี 3 วิธีได้แก่ 

1. การควบคุมอาหาร หลักการควบคุมอาหารเพื่อลดความอ้วนคือ การที่เรารับประทานอาหารเข้าไปในร่างกายในปริมาณที่น้อยที่สุด กว่าที่ร่างกายต้องการใช้ ทำให้ร่างกายเกิดการสลายพลังงานที่เก็บเอาไว้ในร่างกายออกมาใช้น้ำหนักจึงลดลง ซึ่งการลดน้ำหนักโดยวิธีนี้ต้องอาศัยความแน่วแน่ของจิตใจ เพราะว่าถ้าเราไม่ตั้งใจจริงในการควบคุมอาหาร ผลสำเร็จที่ได้ก็จะลดลง แต่ก้ไม่ควรใช้วิธีการอดอาหารอย่างเด็ดขาด เพราะว่าจะทำให้ร่างกานขาดสารอาหารที่จำเป็น ควรเปลี่ยนมาเป็นการควบคุมอาหารในแต่ละมื้อจะเป็นสิ่งที่ดีกว่า

2. การออกกำลังกาย ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญในการลดน้ำหนัก เมื่อร่างกายใช้พลังงานมากกว่าปริมาณอาหารที่ได้รับ ร่างกายจะนำไขมันส่วนเกินที่เก็บสะสมเอาไว้มาเปลี่ยนเป็นพลังงานในการออกกำลังกายทำให้น้ำหนักลด การออกกำลังกายยังมีผลดีในระยะยาวมักที่จะทำควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร  เราควรใช้เวลาในการออกกำลังกายประมาณ 30-60นาที ต่อครั้ง สัปดาห์ละ 3-5 ครั้ง

3 ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เป็นการพฤติกรรรมของตัวเอง โดยความสำเร็จในการลดน้ำหนักจะขึ้นอยู่กับความตั้งใจว่ามีความแน่วแน่มากน้อยเพียงใด โดยเริ่มจากการ ลดละเลิก นิสัยชอบกินจุกจิก ชอบทานขนมก่อนนอน ชอบทานอาหารมัน พฤติกรรมเหล่านี้ถือว่าไม่เหมาะสม จำเป็นที่ต้องทีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม โดยการเปลี่ยนมาเป็นทานอาหารเฉพาะมื้อหลัก พร้อมกับงดอาหารระหว่างมื้อ และที่สำคัญคือ ต้องหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันจำนวนมาก

 

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สูตรลดน้ําหนักเร่งด่วน ลดน้ําหนักเร่งด่วน ผลไม้ลดน้ําหนัก กับวิธีลดหนักที่ได้ผลและปลอดภัยที่สุด