เมนูอาหารลดน้ําหนัก อาหารลดน้ำหนัก ลดน้ําหนักด้วยตัวเอง กับอาหารจานเด็ดที่ใครๆก็ต้องชอบลดได้แน่นอน

banner01

เมนูอาหารลดน้ําหนัก อาหารลดน้ำหนัก ลดน้ําหนักด้วยตัวเอง กับอาหารจานเด็ดที่ใครๆก็ต้องชอบลดได้แน่นอน หรับใครที่กำลังเจอปัญหาเรื่องน้ำหนักเพิ่มหรือว่าอ้วนนั้นเองต้องมาฟังกันทางนี้เลยค่ะ เรื่องของความอ้วนเป็นปัญหาหนักที่สาวๆ หลายๆ ต่างก็กลัวกันเพราะว่าความอ้วนจะทำให้คุณสาวๆ เสียบุคลิกภาพทำให้ไม่สวย และยังมีปัญหาอื่นๆตามมาอีกด้วย เช่นโรคภัยต่างๆ วันนี้เราจึงมี เมนูอาหารลดน้ําหนัก มาฝากสาวๆค่ะ งั้นเราไปดูกันได้เลย

fhfjs

เมนูอาหารลดน้ําหนัก ได้แก่

1 . ส้มตำ ส้มตำเป็นอาหารอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยในการลดความอ้วนได้นะค่ะ เพราะว่าการที่เราจะลดความอ้วยเราต้องเลือกทานอาหารที่ไม่มีไขมัน และไม่ควรใช้ยา แต่เราควรเลือกรับประทานอาหารที่ถูกสัดส่วน เช่นให้เลือกทานอาหารที่เป็นผักให้มากๆ รับทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ไข่ และถั่ว ให้เพียงพอต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดปริมาณอาหารประเภทแป้ง น้ำตาลไขมัน และที่สำคัญควรดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอต่อร่างกาย

2. ปลาลวกและผักสด เมนูสูตรเด็ด ฟังดูแล้วมันอาจดูจืดไปหน่อย เราจึงเพิ่มความอร่อยด้วยการทำน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว นำเอาปลามาลอกเอาหนังเอาเกร็ดมันออกให้หมด ตัดเป็นชิ้นๆสี่เหลี่ยม แล้วนำมาลวกในน้ำเดือด  โดยนำเอาผักสดมาห่อเนื้อปลาที่ลวกสุกแล้วราดน้ำจิ้ม รับประทานได้เลย ถ้าอยากเพิ่มความอร่อยให้ตัวเองนำเอากุ้งมาลวกกินด้วยก็ได้ แค่นี้ก็เป็นอาหารจานเด็ดที่สุดในการลดความอ้วนได้แล้วค่ะเพื่อนๆ อย่ามัวไปเสียเวลาทานยาอีกเลยนะค่ะ ไม่ดีต่อสุขภาพ

 

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : เมนูอาหารลดน้ําหนัก อาหารลดน้ำหนัก ลดน้ําหนักด้วยตัวเอง กับอาหารจานเด็ดที่ใครๆก็ต้องชอบลดได้แน่นอน