ลดความอ้วนเร่งด่วน ผลไม้ลดความอ้วน โยคะลดความอ้วน

banner01

ลดความอ้วนเร่งด่วน ผลไม้ลดความอ้วน โยคะลดความอ้วน สาวๆ หลายๆ คนกำลังนั่งกลุ้มใจอยู่ตอนนี้เรื่องน้ำหนักเพิ่มขึ้น ไม่รู้จะลดความอ้วนได้อย่างไร ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามีวิธี ลดความอ้วนเร่งด่วน มาฝากสาวๆค่ะ รับรองได้เลยว่าสวยหุ่นดีกันแน่นอนไปที่ไหนก็สวยมั่นใจไม่ต้องอายเรื่องความอ้วนอีกแล้ว เราไปดูวิธีลดความอ้วนเร่งด่วนกันเลยดีกว่า

01

สำหรับวันนี้เรามีลดความอ้วนเร่งด่วน มาฝากสาวๆ เพียง 1 สูตร เกี่ยวกับการกินยังไงให้ผอม อย่ารอช้าเราไปดูกันนะค่ะ

1. กินให้มากมื้อ ใน 1 วัน โดยการกินอาหารให้ได้ 5 มื้อ ให้แบ่งเป็น มื้อเช้า มื้อก่อนเที่ยง มื้อเที่ยง มื้อบ่าย และมื้อเย็น แต่ละมื้อ ต้องรับประทานน้อยๆ เน้นอาหารที่มีไขมันต่ำ มีกากใยสูงจะได้อิ่มท้อง เช่น ผลไม้ เนื้อปลา เป็นต้น

2. ก่อนรับประทานอาหารทุกมื้อให้ดื่มน้ำ 1 แก้ว จะได้กินอาหารได้น้อยลง เพราะว่าน้ำจะช่วยลดพื้นที่กระเพาะอาหารทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลงทุกมื้อ

3. กินอาหารช้าๆ เคี้ยวให้ละเอียด เป็นสูตรลดความอ้วนที่สำคัญมากๆ บางคนชอบเผลอกินเร็ว กว่าจะรู้ตัวว่าอิ่มก็กินไปเยอะแล้ว เพราะว่าร่างกายของเรากว่าจะรู้ว่าอิ่มก็ใช้เวลาไป 20 นาที ถึงจะรู้ตัว จึงทำให้รับประทานอาหามากเกินความจำเป็นของร่างกาย

4. กินผักมากกว่าแป้ง งดแป้งได้ยิ่งดีค่ะ และสำหรับคนที่ต้องการพลังงานมาก ให้รับประทานพวกผลไม้ที่มีน้ำตาลโมเลกุลเดียวทดแทน เวลาที่เรางดแป้งจะได้ไม่โหย เช่น ทานกล้วย แอ๊ปเปิ้ล เป็นต้น

5. ไม่กินหวาน นี่แหละสำคัญที่สุดที่ทำร้ายหุ่นของคุณพอๆกับแป้งก็คือน้ำตาล หลีกเลี่ยงของหวานจากน้ำตาล เช่นขนม ลูกอม ชาเขียว น้ำอัดลม เป็นต้น

ก่อนอื่นเราก็ต้องขอแนะนำอีกอย่างหนึ่งที่ต้องทำควบคู่กันไปกับการกินก็คือ การออกกำลังกายไปด้วยนะค่ะ จะเห็นผลเร็วที่สุด

 

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ลดความอ้วนเร่งด่วน ผลไม้ลดความอ้วน โยคะลดความอ้วน