อยากหน้าขาวใส วิธีดูแลหน้าขาวใส ก่อนนอน

banner01

อยากหน้าขาวใส วิธีดูแลหน้าขาวใส ก่อนนอน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากหน้าขาวใส ตื่นขึ้นมาพบกับวันใหม่ที่ดีกว่าเดิม และหน้าขาวอมชมพูสดใส แล้วล่ะก็ ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะว่าแอดมินมีเคล็ดลับมาบอกกัน เป็นการดูแลผิวหน้าให้ขาวใสก่อนนอนนั่นเอง สนใจกันแล้วละสิ ถ้าอย่างนั้น ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยนะคะ

ขั้นตอนแรกคือ การบำรุงผิวหน้า อยู่ที่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าของแต่ละคน

ข้อแนะนำเพิ่มเติมสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำนมเป็นหลัก เพราะจะช่วยทำความสะอาด และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเราด้วย สำหรับคนผิวมัน ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งเป็นหลัก จะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าด้วย

 


ขั้นตอนที่ 2 การทำความสะอาดใบหน้า มีเรื่องที่จะต้องใส่ใจอยู่ 2 เรื่องด้วยกัน

1. การใช้ Cleansing ให้นวดทาทิ้งไว้ 30 วินาที – 1 นาที เพื่อให้ตัวครีมละลายสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง คราบไขมันอุดตัน

2. การล้างหน้า ควรล้างหน้าใบเบาบางที่สุด ไม่ขัดถูแรง ๆ เพราะจำทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย อย่าใช้นิ้วชี้ กับนิ้วโป้ง เพราะจะมีแรงกดมาก เป็นสาเหตุของริ้วรอย ใช้เพียงนิ้วกลางและนิ้วนาง โดยเริ่มหมุนนิ้วออกเป็นวงกลมเริ่มจากบริเวณคาง คลึงนวดเบา ๆ ไล่ขึ้นไปตามแก้ม ไล่จากบริเวณจุดกลางไปตามลายกล้ามเนื้อออกไปทางด้านข้าง ไล่ขึ้นไปที่หน้าผาก เป็นการต้านแรงโน้ม อาจจะเน้นบริเวณร่องจมูก เพื่อป้องกันการเกิดสิวเสี้ยน ส่วนวิธีการล้างออกนั้น ให้วักน้ำขึ้นมาแปะผิวหน้า ลูบเบา ๆ ห้ามถู เพราะจำทำให้เกิดริ้วรอยเช่นกัน

จากนั้นให้ปล่อยผิวหน้าของเราได้ผักผ่อนบ้าง และเข้านอนตามปกติ เพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูสภาพผิว เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาผิวพรรณจะได้เปล่งปลั่ง สว่างสดใส

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : อยากหน้าขาวใส วิธีดูแลหน้าขาวใส ก่อนนอน