วิธีทําให้หน้าใสไร้สิว ด้วยยาแอสไพริน

banner01

วิธีทําให้หน้าใสไร้สิว ด้วยยาแอสไพริน ฟังไม่ผิดหรอกคะ เพราะสำหรับวันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับ ดี ๆ มาฝากกัน ซึ่งเป็นวิธีพอกหน้าด้วยยานั่นเอง จะมีวิธีการอย่างไร ต้องพากันมาชมกันก่อนได้เลย

01แอสไพรินนั้น ไม่ใช่แค่เพียงบรรเทาอาการปวดเท่านั้น แต่ว่าสามารถที่จะนำมาพัฒนาเป็นสูตรพอกหน้าได้เหมือนกัน ซึ่งการพอกหน้าสูตรนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันเท่านั้น เมื่อพอกผลลัพธ์ที่ได้ทันตาเห็นนั่นก็คือ ผิวเนียนนุ่มขึ้นได้ เพราะแอสไพรินจะช่วยให้หน้านุ่ม และไม่มันเหมาะสำหรับผู้มีสภาพผิวมัน และผู้ที่เป็นสิว

02

สิ่งที่ต้องเตรียมคือ

  • แอสไพริน 4-5 เม็ด
  • น้ำอุ่นหนึ่งหรือสองช้อนโตีะ
  • น้ำผึ้งหรือโยเกิร์ตรสธรรมชาติ

วิธีการมาส์กหน้าด้วยแอสไพริน

ผสมแอสไพรินเข้ากับน้ำพอให้มีเนื้อข้น ๆ ถ้าอยากได้มาส์กเนื้อหน้ากว่านั้น ก็ลองเติมน้ำผึ้งลงไปสักหยดสองหยด หรือถ้าอยากได้มาส์กที่ช่วยเยียวยาผิวหน้าให้ได้ดีขึ้นกว่าเดิม ก็เติมโยเกิร์ตรสธรรมชาติลงเล็กน้อย

จากนั้น ทาส่วนผสมนั้นลงไปบนใบหน้าบาง ๆ ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 5 นาที และถูส่วนผสมนั้นออกจากใบหน้าโดยใช้นิ้วถูเบา ๆ เป็นแนววงกลม หลังจากนั้น ก็จะเห็นผิวหน้าที่เนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้น

อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัยสำหรับผิวหน้า ยิ่งสำหรับคนที่มีสภาพผิวแพ้ง่าย เนื่องจากมีบางคนอาจแพ้แอสไพริน ฉะนั้น ควรลองใช้บริเวณที่ท้องแขนก่อนทาลงบนใบหน้า

เพียงเท่านี้ ถือว่าเป็นอันเสร็จสิ้นการพอกหน้าด้วยยาแอสไพริน แล้วละคะ เห็นไม่ละ ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยาก ทำได้อย่างง่ายดายกันเลยทีเดียว ถ้าใครที่อยากมีผิวหน้าเนียนในไร้สิว ก็ต้องลองไปทำกันดูนะคะ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทําให้หน้าใสไร้สิว ด้วยยาแอสไพริน