เคล็ดลับหน้าขาวใส ด้วยมะนาว 1 ลูก

banner01

เคล็ดลับหน้าขาวใส ด้วยมะนาว 1 ลูก แหม๋… ถึงจะเป็นมะนาวเพียงหนึ่งลูก ก็สามารถที่จะทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ขาวใสได้เช่นกัน แต่วิธีการทำให้หน้าใส จะเป็นอย่างไร ก็ต้องลองติดตามกันได้เลย ณ บัดนาว…

01

สมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือว่าผู้หญิง ก็ใส่ใจกันมากขึ้น เพราะว่ายุคสมัยมันเปลี่ยนไปนั่นเอง ไม่ว่าจะใคร ๆ ก็อยากสวยอยากหล่อกันนั่นเอง และส่วนแรกที่เราจะต้องดูแลเป็นพิเศษมากที่สุดนั่นก็คือ ใบหน้านั่นเอง ที่จะต้องดูแลให้ขาวผุดผ่อง เนียนเรียบ กระจ่างใส และสำหรับวันนี้แอดมินได้นำวิธีการพอกหน้าด้วยน้ำมะนาว มาฝากกัน รับรองได้ว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยทีเดียว เพราะว่าน้ำมะนาวมีฤทธิ์ที่ผลักเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไปนั่นเอง จึงทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใส และเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 02

 

ขั้นตอนแรก นำมะนาวมา 1 ผล ล้างให้สะอาดแล้วนำมาผ่าซีกมะนาวออกเป็น 3 ซีกใหญ่ ๆ แคะเมล็ดออกให้หมด แล้วนำมาบีบเอาน้ำของมะนาว

ขั้นตอนที่สอง ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น หรืออาจจะเป็นโฟมล้างหน้า แล้วซับหน้าให้แห้ง

ขั้นตอนที่สาม นำเปลือกมะนาวที่คั้นน้ำออกแล้ว มาทาที่บริเวณใบหน้า เริ่มจากการทา ทาตั้งแต่หน้าผากลงไป จนถึงคาง แล้วจากนั้น ทิ้งไว้ซักประมาณ 15 นาที แล้วจึงล้างออก

เพียงเท่านี้ สาว ๆ หรือว่าหนุ่ม ๆ ก็มีใบหน้าที่ขาวใส และไร้สิวกันแล้วละคะ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : เคล็ดลับหน้าขาวใส ด้วยมะนาว 1 ลูก