วิธีทำหน้าใส ต้องลองทำกันดู หน้าใสอย่างแน่นอน

banner01

วิธีทำหน้าใส ต้องลองทำกันดู หน้าใสอย่างแน่นอน สำหรับสาว ๆคนไหนที่มีปัญหา ใบหน้าหมองคล้ำ อยากให้เรียบเนียนกระจ่างใส ละก็ ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะว่าแอดมินได้นำวิธีทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสมาฝากกัน ถ้างั้นอย่ารอช้าเข้ามาดูกันก่อนได้เลยที่นี่

1

1. รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และควรดื่มน้ำสะอาดมาก ๆ อย่างน้อยควรให้ได้วันละ 8 แก้ว น้ำจะช่วยทำให้ผิวดูสดชื่นเปล่งปลั่ง อีกอย่างยังจะทำให้เราไม่แก่ก่อนวัยอีกด้วยนะ

2. ทำทรีทเม้นท์ผิวหน้า เพื่อฟื้นฟูและบำรุงไปพร้อม ๆ กัน นั่นเอง อย่าคิดว่าจะทำให้ทำทรีทเม้นต์แพง ๆ นะคะ เพราะว่ามันไม่จำเป็นเลย (สำหรับคนงบน้อย) เพราะการทำทรีทเม้นต์ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากก็มีเหมือนกัน นั่นก็คือ การนำดินสอพองผสมมะนาว นำมาพอกหน้า เพียงเท่านี้ก็ถือว่าเป็นการทำทรีทเม้นต์กันแล้วละคะ

3.หลังจากการล้างหน้าทุกครั้ง ควรทาครีมบำรุง เพื่อทดแทนความชุ่มชื้นที่เสียไปจากการล้างหน้านั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว ควรจะทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวหน้าของเราจะได้สว่างกระจ่างใส และจะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยอีกด้วยคะ

4.พอกหน้า สำหรับใครที่อยากมีใบหน้ากระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ก็ควรที่จะพอกหน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง นั่นเอง เพราะจะทำให้ผิวหน้าเราเรียบเนียน และอีกอย่างถ้าอยากให้ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ก่อนการพอกหน้า ควรที่จะอบไอน้ำหน้าก่อนพอก เพราะการอบไอน้ำหน้าจะทำให้รูขุมขนเปิด ทำให้มาส์กพอหน้าซึมซับเข้าไปบำรุงภายในได้ง่ายกว่าช่วงเวลาอื่น

5. อย่าขัดหน้าหรือสครับผิวหน้าบ่อยเกินไป เพราะว่าจะทำให้หน้าบาง อาจจะก่อให้เกิดเป็นสิวหรือฝ้ากระ ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง ความถี่ของการขัดหน้าที่เหมาะสมอยู่ที่ สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เท่านั้น

6. หากเป็นคนชอบแต่งหน้า ก็ควรที่จะเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำองออกจากผิวหน้าทุกครั้งก่อนล้างหน้า แต่ถ้าคุณไม่ทำอย่างนี้ จะทำให้เครื่องสำอางไปอุดตันที่ใบหน้า ทำให้ใบหน้าสกปรกมักหมม และเกิดเป็นสิวในที่สุด แต่ถ้าล้างหน้าให้สะอาด เช็ดเครื่องสำอางออกก่อนทุกครั้งก่อนที่จะล้างหน้า จะทำให้ใบหน้าสะอาดแลดูกระจ่างใสอีกด้วยนะ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทำหน้าใส ต้องลองทำกันดู หน้าใสอย่างแน่นอน