สูตรหน้าขาวใส ด้วยขมิ้นสมุนไพรไทย

banner01

สูตรหน้าขาวใส ด้วยขมิ้นสมุนไพรไทย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากมีผิวสวยหน้าใส ไม่ต้องไปเสียตังค์ให้อยากคะ เพราะว่าสำหรับวันนี้แอดมินได้นำวิธีการดูแลผิวหน้าง่าย ๆ เรียกได้ว่าทำครั้งเดียวเห็นผลกันเลยทีเดียว นั่นก็คือการพอกหน้าด้วยขมิ้นนั่นเอง รู้หรือไม่ว่า ขมิ้นนั้นนอกจากจะเอามาพอกหน้าได้แล้ว ยังกิน และทำเป็นยารักษาโรคกันอีกแนะ เห็นสารพัดประโยชน์ของมันหรือยัง รับรองได้ว่าไม่มีผลอันตรายใด ๆ อย่างแน่นอน ปลอดภัย100 เปอร์เซ็น

01

 

วิธีการทำสูตรพอกหน้า

  1. ขมิ้นสด ( เล็กน้อย)
  2. ดินสอพอง 2-3 เม็ด
  3. มะนาว 1 ผล

วิธีทำ นำขมิ้นสดมาล้างน้ำให้สะอาด และนำมาปั่นรวมกับดินสอพองและมะนาวจนละเอียด รวมเป็นเนื้อเดียวกัน จะได้เนื้อครีมที่เข้มข้นและเหนียด นำมาพอกหน้าที่สะอาดก่อนเข้านอน ทิ้งไว้สักประมาณ 15-20 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะรู้สึกถึงผิวหน้าที่สดชื่นเต่งตึงสะอาด ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง ภายในเวลาไม่ถึงเดือนจะเห็นได้ว่าผิวหน้าดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดกันเลยทีเดียว

เห็นสรรพคุณของขมิ้นหรือยังเอ่ย ว่าดีมากแค่ไหน ถ้าสาว ๆ หรือว่าหนุ่ม ๆ ขยันหมั่นทำเป็นประจำจะเห็นผลว่าขาวขึ้นและเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดกันเลยทีเดียว

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สูตรหน้าขาวใส ด้วยขมิ้นสมุนไพรไทย