หน้าใสใส ด้วยสารพันการพอกหน้า

banner01

หน้าใสใส ด้วยสารพันการพอกหน้า เรียกได้ว่าสังคมสมัยนี้ ไม่ว่าจะใครหน้าไหน ก็อยากสวยอยากหล่อกันทั้งนั้นใช่ไหมเอ่ย และสำหรับวันนี้เราได้นำวิธีการพอกหน้าสูตรต่าง ๆ มาฝากกัน มีหลากหลายสูตรให้ได้เลือกกันเป็นอย่างแน่นอน ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่

01

1. มะขามเปียก น้ำผึ้ง และมะนาว ใช้เนื้อมะขามเปียกที่เตรียมมา 1 กำ แยกเอากากและเม็ดออกผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ และ มะนาว 1 ช้อนชา ผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำเอามาพอกหน้าไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก ทำเป็นประจำสัปดาห์ 2 ครั้ง วิธีนี้ จะช่วยในการขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป ทำให้ได้เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิม

2.โยเกิร์ต นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย มาทาทั่วใบหน้าแล้วใช้นิ้วนวดเบา ๆ ประมาณสัก 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น วิธีนี้ จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกบนรูขุมขนและบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น เนียนสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ถือเป็นเคล็ดลับความขาวใสที่สาว ๆ สามารถที่จะทำได้ทุกวัน

3. ขมิ้นและนมสด เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่นิยมทำกันมากที่สุดกันเลยทีเดียว เพราะว่าขมิ้นมีสรรพคุณต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการกิน การทา หรือการนำมาเป็นยารักษาโรค นั่นเอง สำหรับวันนี้เรานำขมิ้นมาเป็นสูตรพอกหน้า วิธีการทำ นำผงขมิ้น 1 ถ้วย ผสมกับนมสด 3/4 ถ้วย ผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาพอกลงบนผิวขณะอาบน้ำ ทิ้งไว้สักประมาณ 15-30 นาที ทำเป็นประจำทุำกวัน รับรองได้ว่าผิวจะต้องขาวเนียนนุ่มกันเป็นอย่างแน่นอน

4. มะเขือเทศ ใครอยากมีใบหน้าที่ขาวใสอมชมพู ก็ต้องนำสูตรนี้ไปทำกันดูคะ โดยวิธีทำง่าย ๆ เพียงแค่นำมะเขือเทศมาปาดเป็นแผ่นหนา ๆ แล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้าของเรา มะเขือเทศจะช่วยลอกผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกได้

5.ดินสอพอง นำดินสอพองมาผสมน้ำเปล่าให้เป็นเนื้อครีมเข้มข้น แล้วทาทิ้งไว้ให้ทั่วใบหน้าเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 15-20 นาที ดินสอพองจะดูดซับความันบนใบหน้า ดีท็อกซ์สารตกค้างที่เกาะติดอยู่บนผิว ทำให้ผิวหน้าดูสวยเด้ง แถมยังช่วยป้องกันแสดงแดดอีกด้วยนะ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : หน้าใสใส ด้วยสารพันการพอกหน้า