ทําอย่างไรให้หน้าใส กับวิธีที่ทำให้หน้าใส ๆ ง่าย รับรองใสอย่างแน่นอน

banner01

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่ยังค้างคาใจว่าจะทําอย่างไรให้หน้าใส วันนี้ทีมงาน ออฟสตาร์ คลับ มีเคล็ดลับที่เราสามารถจะทำให้หน้าของเราใส ๆ ด้วยวิธีง่ายกัน แต่ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าจะต้องมีวินัยพอสมควรเลย  มาดูกันว่า ทําเราจะทำอย่างไรให้หน้าใสกัน

01

1.ต้องรับรู้จักรับประทานอาหารที่มีคุณค่ากับตัวเราเองและดื่มนํ้ามาก ๆ  เรื่องนี้สำคัญอย่างมากๆเลยนะคะ เพราะว่าการที่เราเลือกอาการที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเราจะทำให้ร่างกายของเราทำงานได้อย่างดีและที่สำคัญเราจะสังเกตุได้ว่าทุกสิ่งอย่างจะมาแสดงที่หน้าตาของเราเอง และการที่เราเองดื่มนํ้ามากๆเ จะทำให้ร่างกายของเราสดชื่น ส่งผลมายังหน้าตาของเราเหมือนกัน

2.ต้องบำรุงผิวหน้าบ้าง ไม่ว่าเราจะทำอะไรอย่างน้อยจะต้องมีครีมที่ใช้บำรุงผิวหน้าของเราบ้าง ตรงนี้หลาย ๆ ท่านที่ไม่บำรุงผิวหน้าของตัวเองจะสังเกตุได้ว่าหน้าของเราจะหมอง ๆ

 3.ลองมานวดหน้าด้วยนํ้ามันดูนะ สำหรับการนวดหน้าจะทำให้ผิวของเรานั้นผ่อนคลาย และจะช่วยเลือกบริเวณหน้าตาของเราไหลเวียนอย่างดี

4.ทำความสะอาดรูขุมขนด้วยไอนํ้าดู เป็นวิธีอย่างง่าย ๆ เลย ที่เพื่อน ๆ สามารถจะทำได้เอง โดยการที่เราทำความสะอากรูขุมขนของเราจะทำให้สิ่งที่สกปรกต่าง ๆ ไม่สามารถจะอยู่บนหน้าตาของเราได้และที่สำคัญลดปัญหาของเราเกิดสิวได้ด้วย

5.พอกหน้า หลังจากที่เราอบไอนํ้ามาแล้วเป็นช่วงเวลาที่ดีอย่างที่สุดเลยท ี่เหมาะแก่การพวกหน้า เพราะว่าช่วงเวลานี้รูขุมขนของคุณจะเปิดสามารถจะพอกหน้่าได้อย่างทันทีเลย

6.พยายามอย่าล้างหน้าหรือว่าขัดหน้าบ่อยมากเกินไป เพื่อน  ๆ บางคนยอาจจะยังไม่รู้ว่าการที่เราล้างหน้า หรือว่าขัดหน้ามากเกินไปจทำให้ต่อมไขมันของเราทำงานอย่างหนักและผลิตไขมันออกมา

7.ต้องล้างหน้าทุกครั้งนะจ้า หลังจากที่แต่งหน้า บอกเลยว่าสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้หน้าของเราไม่ใสคือการที่เราแต่งหน้าและเครื่่องสำอางนั้ตกค้างจึงทำให้หน้าตาหมองคลํ้า ฉะนั้นเคล็กลับเลยก่อนทีเราจะนอนเราต้องล้างหน้าทุกครั้งนะจ้า รับรองเลยว่าหน้าของสาว ๆ จะใสอย่างแน่ นอน

8.ออกกำลังกายบ้างและยิ้มแย้มให้โลกสดใส สำหรับข้อสุดท้ายที่จะบอกเพื่อน ๆ คือว่าเราต้องออกกำลังกายบ้างนะอย่างน้อยต้องหาเวลาออกกำลังกายอาทิตย์ละ 2 ครั้ง เพื่อให้ร่างกายของเราขับของเสียทียังตกค้างออกจากร่างการ ของเสียเหล่านี้หละที่จะทำให้หน้าตาของเราหมองคลํ้า และสิ่งสุดท้ายคือ ยิ้มบ้างให้โลกสดใส

เพียงเท่านี้เพื่อน ๆ ก็จะหน้าใส ๆ ตลอดไปแล้วจ้า

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ทําอย่างไรให้หน้าใส กับวิธีที่ทำให้หน้าใส ๆ ง่าย รับรองใสอย่างแน่นอน