วิธีทำให้หน้าขาว กับวิธีทำให้หน้าขาว ที่ทำไปพร้อม ๆ กับชีวิตประจำวัน

banner01

วิธีทำให้หน้าขาว กับวิธีทำให้หน้าขาว  ที่ทำไปพร้อม ๆ กับชีวิตประจำวัน สำหรับใครที่อยากมีใบหน้าที่ขาวใส ละก็ วันนี้แอดมินได้นำ  วิธีทำให้หน้าขาว  มาบอกสาว ๆ กัน เป็นวิธีง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านกันเลยทีเดียว ห้ามพลาดกันเลยนะคะ

01

1. ควรล้างหน้าอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ถือว่าเหมาะสมที่สุด เพราะถ้าล้างมากเกินกว่านี้ จะทำให้ใบหน้าของเราแห้งและขาดความชุ่มชื้นได้ การล้างหน้า จะเป็นการช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวเกิดการตื่นตัว ทำให้ผิวเกิดความสดชื่นเปล่งปลั่ง

2. ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เราควรที่จะรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และโภชนการที่ครบถ้วนหรืออย่างน้อยในแต่ละมื้อก็ควรที่จะมีผักผลไม้อยู่เป็นจำนวนครึ่งหนึ่งของอาหารที่ได้รับ  ซึ่งพวกผักผลไม้จะมีประโยชน์ในการช่วยทำให้ผิวขาวเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

3. ควรออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ การออกกำลังกายจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตและกล้ามเนื้อ ซึ่งจะทำให้มีสุขภาพแข็งแรง และควรออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 15-30 นาที เช่น การเดินขึ้นบันไดแทนลิฟต์ การปั่นจักรยาน เป็นต้น

4. ควรพักผ่อนให้เพียงพอ และอย่านอนดึก การนอนดึกจะทำให้ร่างกายทรุดโทรม ใบหน้าไม่สดชื่น เสี่ยงต่อการเป็น หมีแพนด้า ได้ง่ายนั่นเอง ถ้าหากไม่อยากเป็น ก็ควรที่จะเข้านอนตอนเวลา 21.00 น.

5.ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพราะการดื่มน้ำ จะช่วยให้ได้รับน้ำที่ร่างกายได้สูญเสียไปในแต่ละวัน และช่วยเรื่องการแก่ก่อนวัยได้อีกด้วยนะ

6.พยายามหลีกเลี่ยงแสงแดด เพราะว่าแสงแดดเป็นศรัตรูร้ายที่ทำให้ใบหน้าเรามีริ้วรอยและความหมองคล้ำ ซึ่งใคร ๆ ก็ไม่อยากมีอย่างแน่นอน แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรที่จะทาครีมกันแดด ที่มี spf 50 pa++

7. ระงับความเครียด และรู้จักควบคุม เพราะว่าความเครียดก็เป็นตัวการสำคัญที่จะทำให้เราหน้าแก่ และหน้าไม่สดใสได้ ควรที่จะทำจิตใจให้เบิกบาน อาจจะ สวดมนต์ หรือฟังธรรมมะ หรือจะทำกิจกรรมอดิเรก เช่น ฟังเพลง ปั่นจักรยาน เที่ยว เป็นต้น ก็จะสามารถระงับความเครียดได้

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทำให้หน้าขาว กับวิธีทำให้หน้าขาว ที่ทำไปพร้อม ๆ กับชีวิตประจำวัน