ทําให้ผิวขาว ทำอย่างไรจึงทำให้ผิวขาว ต้องมาดูกัน

banner01

ทําให้ผิวขาว ทำอย่างไรจึงทำให้ผิวขาว ต้องมาดูกัน สาว ๆหลายคนคงอยากทีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส กันใช่ไหมเอ่ย และอีกอย่างยิ่งเดี๋ยวนี้ยิ่งมีมลภาวะมากมาย ยิ่งทำให้ใบหน้าของเราได้รับสิ่งสกปรกมากมายนั่นเอง และสำหรับวันนี้เราได้นำสูตรพอกหน้า ทำให้ผิวกระจ่างใส มาฝากสาว ๆ กัน อย่ารอช้าเข้ามาดูกันได้เลย

01

สูตรผิวขาว

1. สูตรพอกหน้าโยเกิร์ตผสมมะนาว

นำน้ำมะนาวมาผสมกับโยเกิร์ต แล้วนำมาพอกหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที กรดของน้ำมะนาวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราให้ดูกระจ่างใสขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ ส่วนโยเกิร์ต จะมอบความชุ่มชื้นและลดการระคายเคืองจากกรดของน้ำมะนาว

2.สูตรพอกหน้ากล้วยหอมนมสด

โดยการนำกล้วยหอมและนมสด มาผสมกัน แล้วจึงนำมาพอกใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างหน้าให้สะอาด ซึ่งกล้วยหอมและนมสด จะทำให้ใบหน้าชุ่มชื้นและขาวเรียบเนียน

3. สูตรพอกหน้ามะละกอนมสด

นำมะละกอและนมสด มาปั่นรวมให้เป็นเนื้อเดียวกัน หรือจะบดผสมกันก็ได้ แล้วจากนั้นนำมาพอกหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วจึงล้างออก มะละกอจะช่วยลดจุดด่างดำที่เกิดจากสิวและจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ส่วนนมสดจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม

4.สูตรพอกหน้าน้ำผึ้งผสมโยเกิร์ต

นำน้ำผึ้งและโยเกิร์ต มาผสมกันให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำมาพอกหน้า ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งน้ำผึ้งและโยเกิร์ตจะช่วยให้ผิวขาวและเนียนนุ่มน่าสัมผัส

5. วิธีทำให้ผิวขาวด้วยน้ำมะพร้าว

ทำง่าย ๆ คือนำน้ำมันมะพร้าวมาทาผิวได้เลย น้ำมันมะพร้าวจะช่วยทำให้ผิวขาวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ทําให้ผิวขาว ทำอย่างไรจึงทำให้ผิวขาว ต้องมาดูกัน