เคล็ดลับหน้าใส ทำได้ หน้าใสอย่างแน่นอน

banner01

เคล็ดลับหน้าใส ทำได้ หน้าใสอย่างแน่นอน แต่ว่าสาว ๆ จะต้องเคร่งครัดและมีวินัยกับตัวเองสักหน่อยนะคะ ถึงจะมีผิวที่ดูกระจ่างใสนะคะ เพราะว่าของดีไม่ได้มาง่าย ๆ นะคะ แอดมินจะบอก และสำหรับวันนี้แอดมินจะมาบอกวิธีที่ทำให้หน้าใส มาบอกกัน ซึ่งทำได้ง่าย แต่… ต้องมีวินัยกับตัวเอง ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันดีกว่า

01

1. ควรทาครีมบำรุง ทุกครั้งเช้าและก่อนนอน เพราะว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้กันเลยนะคะ สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากมีผิวที่กระจ่างใสและดูดี แต่ว่าก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับหน้าตัวเอง เช่น คนผิวแห้ง ต้องเลือกผลิตภัณฑ์เน้นการให้ความชุ่มชื่น ส่วนคนผิวมัน ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ลดความมันบนใบหน้า เป็นต้น

2.ทาครีมกันแดด เมื่อทาครีมบำรุงเสร็จควรที่จะทาครีมกันแดดทับ เฉพาะตอนเช้า เท่านั้นนะคะ และควรที่จะทาครีมกันแดดที่มีค่า spf 50 pa++

3. ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ควรที่จะทานอาหารให้ครบ และเน้นผักผลไม้ เพราะว่าผักผลไม้จะช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ และจะทำให้ผิวดูสดใสอีกด้วย

4. ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว เพราะว่าการดื่มน้ำ จะช่วยไปทดแทนน้ำที่ขาดหายไปในร่างกายของเรา ซึ่งต้องดื่มให้ได้วันละ 8 แก้ว เป็นอย่างต่ำ แถมยังไม่ให้แก่ก่อนวัยอีกนะ

5. ขัดผิว ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ยอดนิยมกันเลยทีเดียว สำหรับคนไหนที่อยากขาวอย่างนั้นเอง  ซึ่งสามารถซื้อได้ตามท้องตลาดมาขัดเองได้ที่บ้าน แต่ควรที่จะขัด สัปดาห์ละ 2 ครั้งก็พอ ไม่อย่างนั้นจะทำให้ผิวบางได้

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : เคล็ดลับหน้าใส ทำได้ หน้าใสอย่างแน่นอน