ครีมลดสิว ยอดนิยม สำหรับคนที่เป็นสิวและหลุมสิว

banner01

ครีมลดสิว ยอดนิยม สำหรับคนที่เป็นสิวและหลุมสิว และกำลังหาครีมลดสิว กันอยู่ละก็ ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะว่าแอดมินได้นำ ครีมลดสิว ยอดนิยม สำหรับคนที่เป็นสิวและลดรอยแผลเป็นจากสิว มาฝากกัน ใช้แล้วได้ผลอย่างแน่นอน

01

1. Hiruscar Postacne เนื้อเจลสีเหลืองใส เจลใสซึบซาบได้เร็ว ใช้แต้มแผลเป็นจากสิวโดยเฉพาะเช่น รอยหลุมสิว รอยดำ รอยอักเสบแดงของสิว และยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ช่วยดูแลแผลเป็นที่นูนให้ดีขึ้นอีกด้วย

01

2.Scar Esthetique ผสมสารสกัดจากเปลือกสน ซึ่งเป็นสารที่จะช่วยสมานแผลเป็นให้หายอย่างเร็วไว  มีสารสกัดจากหัวหอมเมล็ดองุ่นรวมถึงเปลือกสน ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง อันเกิดจากกระบวนการสมานบาดแผลของร่างกาย ยับยั้งการสร้างคอลลาเจนที่มากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดรอยนูน ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกิดความจำเป็น

01

3. Scagel  ช่วยให้ความชุ่มชื่นสกัดจากสมุนไพร มีสารสกัดจากมะขามและผลไม้นานาชนิด ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้เซลล์ผิวหนังที่เกิดใหม่แข็งแรง

01

4. Hirudoid Mild Cream เนื้อครีมอ่อนและบางดีคะ ไม่มีน้ำหอม ไม่เหนียว ซึ่งมีความสามารถอุ้มน้ำของผิวได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่รอยแผลเป็นจากสิว เป็นสิว ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้เลย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมลดสิว ยอดนิยม สำหรับคนที่เป็นสิวและหลุมสิว