ทําไงให้สิวหาย วิธีทำให้สิวหาย เคล็ด(ไม่ลับ) ที่มาบอกต่อ

banner01

ทําไงให้สิวหาย วิธีทำให้สิวหาย เคล็ด(ไม่ลับ) ที่มาบอกต่อ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เป็นสิว อยากที่จะรักษาเอง เพราะว่าไม่อยากเสียตังค์ในการรักษา เพราะว่าเสียแต่ละครั้งก็ไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ ไม่ว่าจะเป็นค่ายา ค่าทำนั่น ทำนี่ หมดไปก็หลายพัน เอาเงินส่วนนี้ไปทำอย่างอื่นจะไม่ดีกว่ากันหรือ ว่าหรือเปล่า และสำหรับวันนี้แอดมินได้นำวิธีรักษาสิวมาบอกกัน อย่ารอช้า เข้ามาดูกันก่อนได้เลยที่นี่

01

วิธีทำให้สิวหายและวิธีป้องกัน

1. ต้องนอนก่อน 4 ทุ่ม เพราะว่าการที่เรานอนดึกจนเกินไป อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เป็นสิวได้ นี่เป็นข้อที่สำคัญกันเลยทีเดียวนะคะ

2. อย่าล้างหน้าบ่อย ให้ล้างวันละ 2 ครั้ง เพราะว่าถ้าล้างมากจนเกินไป จำทำให้หน้าบาง และเป็นสิวง่ายกว่าเดิม และถ้าหน้ามันระหว่างวัน ให้ทาแป้งฝุ่น หรืออาจจะเป็นการซับหน้าด้วยกระดาษซับมันก็ได้

3.ควรออกกำลังกาย อย่างน้อยวันละ 30 นาที เพราะว่าการออกกำลังกาย เป็นการทำร่างกายแข็งแรง และเลือดลมฉูบฉีดได้เป็นอย่างดี

4. ไม่ควรกินของมัน แต่สำหรับคนที่อดใจไม่ไหว ก็กินน้อย ๆ เอาก็แล้วกันนะคะ เพราะว่าถ้าคนเป็นสิว ไม่ควรที่จะกินของมันเยอะเกิน เพราะยิ่งจำทำให้เป็นสิวมากยิ่งขึ้นนั้นเอง

5.ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพราะว่าเมื่อเราดื่มน้ำเยอะ ๆ เราก็จะปัสสาวะ เมื่อเราปัสสาวะของเสียก็จะออกมาตามปัสสาวะนั่นเอง แล้วร่างกายก็จะแข็งแรง ผิวพรรณก็จะสดใสนั้นเอง

6. อย่าพยายามให้โดนฝุ่นผง เพราะเนี่ยแหละเป็นบ่อเกิดของสิวยังไงล่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ทําไงให้สิวหาย วิธีทำให้สิวหาย เคล็ด(ไม่ลับ) ที่มาบอกต่อ