หน้าใสทําไง เคล็ดลับดีๆจากธรรมชาติ ต้องอย่าพลาด

banner01

หน้าใสทําไง เคล็ดลับดีๆจากธรรมชาติ ต้องอย่าพลาด  เคล็ดลับวิธีดูแลผิวหน้าให้หน้าขาวใสไร้สิว โดยไม่ต้องพึ่งหมอ คนส่วนมากจะหันมาใสใจในการดูแลสุขภาพของตนเองมากขึ้น เพราะว่าความสวยนั้นเป็นเรื่องที่ใครๆก็ต้องดูแลอยู่แล้ว การดูแลผิวหน้าให้ขาวใส จึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เรามีบุคลิกภาพที่ดี หนุ่มสาวในยุคปัจจุบันจึงพยายามทุกวิธีทาง เพื่อสรรหา เคล็ดลับความงามสารพัดแบบเพื่อที่จะให้ตัวเองหน้าใส ดั้งนั้นเราจึงมีวิธีการดูแลผิวหน้าให้ใบหน้าสดใสอยู่ตลอดเวลา เรามาดูกันนะค่ะ

01

เคล็ดลับดีๆ เพื่อหน้าขาวใสสำหรับคุณ

1 . ห้ามนอนดึกหรืออดนอน แม้ก่อนหน้านี้เราจะเคยนอนดึก แต่ถ้าคุณอยากหน้าใสไร้ริ้วรอย จะต้องปรับเปลี่ยนนิสัยจากคนที่ชอบนอนดึก หันมานอนแต่หัวค่ำพักผ่อนนอนหลับอย่างน้อยไม่เกิน 3 ทุ่ม เพราะว่าร่างกายจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

2. ควรดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 8 แก้วต่อวัน การดื่มมากๆจะทำให้หน้าใส ปัญหาผิวแห้งเป็นขุยก็จะหมดไป ผิวอวบอิ่มไร้ริ้วรอย ดวงตาสดใส

3. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ อย่างวันละ 30 นาที เราควรบริหารหน้าโดยการนวดหน้าเบาๆ จะทำให้หน้าใสไร้ดูอวบอิ่มมีน้ำมีนวล

01

4. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด และเครื่องประเภท กาแฟ น้ำชา และเราต้องงดการสูบบุหรี่ เพราะฉนั้นหน้าของคุณจะมีริ้วรอย แก่เกินอายุ

5. หลีกเลี่ยงการตากแดดนานๆ ถ้าต้องเผชิญกับแดดแรงๆต้องใช้ครีมกันแดดที่มี SPF สูง ถ้าหากไม่ป้องกันหน้าของคุณจะหมองคล้ำ แก่ก่อนวัย

6. ควรล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ ถ้าคนที่เป็นสิวจะต้องหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม สิ่งที่สำคัญ ห้ามแกะ แคะบีบ เกา สิวโดยเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้หน้าของคุณแผลเป็น มีหลุมตามใบหน้า

7. ความเครียดก็เป็นอีหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ เพราะฉะนั้นเราต้องพยายามอย่าเครียดมากจนเกินไป ค่อยแก้ปัญหา เราอาจจะหันมาทำกิจกรรม ฟังเพลง เล่นกิฬา จะทำให้เราไม่เครียด

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : หน้าใสทําไง เคล็ดลับดีๆจากธรรมชาติ ต้องอย่าพลาด