วิธีทําให้หน้าใส กับการพอกหน้าสูตรธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณหน้าใสขึ้น

banner01

วิธีทําให้หน้าใส กับการพอกหน้าสูตรธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณหน้าใสขึ้น วิธีทำให้หน้าใส นั้นมีมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทาครีม เลเซอร์ ด้วยเคมี หรือจะแบบธรรมชาตินั่นเอง ขึ้นแล้วแต่จะพึงพอใจของแต่ละบุคคล แต่ว่าสำหรับวันนี้แอดมินได้นำวิธีทำให้ผิวกระจ่างใส โดยที่ไม่ต้องเสียเงินสักบาท (อาจจะเสียเฉพาะสิ่งของที่ต้องซื้อ) แต่ว่าไม่แพงอย่างที่คิด เพราะว่าวิธีจะทำให้หน้าใสนั้นเป็นวิธีธรรมชาติ งั้นอย่าช้าต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่

01

สูตรพอกหน้า (ยอดนิยม)

1. สูตรพอกหน้าด้วยมะเขือเทศ ซึ่งสูตรนี้ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงแค่นำมะเขือเทศมาปาดเป็นแผ่นหนา ๆ แล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาที ซึ่งจะทำให้หน้าเนียนขาวใส เลยทีเดียว ต้องลองนำสูตรนี้ไปลองทำกันดู ควรทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

2. สูตรพอกหน้ามะละกอ เพียงแค่นำมะละกอ มาบด แล้วนำมาทาหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วจึงล้างออก ซึ่งมะละกอ สามารถที่จะลดสิว และจุดด่างดำบนใบหน้าได้ และจำทำให้หน้ากระจ่างใส ควรทำอย่างน้อย สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

3. สูตรมะนาว+ ดินสอพอง

สูตรนี้ เพียงแค่นำน้ำมะนาว 1 ลูก มาผสมกับดินสอพอง สัก 2-3 ก้อน แล้วนำมาทาหน้า สูตรนี้จะทำให้ผิวดูขาวและกระจ่างใส เรียบเนียนกันเลยทีเดียว ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

4.สูตรขมิ้นผสมนมสด

สูตรนี้เพียงนำขมิ้นเล็กน้อย มาผสมกับนมสดเพียงเล็กน้อย แล้วนำมาพอกหน้า จะทำให้หน้าเนียนนุ่ม และดูกระจ่างใส ทันทีที่ได้ทำกันเลยทีเดียว ถ้าขยันทำไปเรื่อยสักประมาณ 1 เดือน ก็จะรู้สึกได้ว่า ผิวหน้าดูเนียนขึ้น ขาวขึ้น ควรทำ 2 ครั้ง/สัปดาห์

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทําให้หน้าใส กับการพอกหน้าสูตรธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณหน้าใสขึ้น