ลดรอยแดงจากสิว ด้วยวิธีการพอกหน้า

banner01

ลดรอยแดงจากสิว ด้วยวิธีการพอกหน้า สำหรับวันนี้ เราจะได้นำวิธีพอกหน้าที่สามารถลดทั้งสิว และรอยแดงจากสิว มาฝากกัน ไปดูกันก่อนได้เลย

1

2

เป็นสูตรพอกหน้าธรรมชาติ ซึ่งหาได้ตามบ้านเราเนี่ยเอง และทำกันได้อย่างง่าย และได้ผลกันอย่างแน่นอน และเป็นการพอกหน้าสำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะกันเลยทีเดียว

1. สูตรกล้วยหอม + น้ำมะนาว  เป็นสูตรที่ช่วยลดความมันของผิว ไม่เหมาะกับคนผิวแห้ง เพราะจะยิ่งทำให้ผิวแห้งมากยิ่งขึ้น นำกล้วยหอม 1 ลูก น้ำมาะนาว 1 ช้อนโต๊ะ และน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ปั่นผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้น ส่วนผสมที่ได้ไปทำการพอกหน้าประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

2. สูตรแตงกวา + ไข่ขาว ช่วยลดความมันส่วนเกินกระชับรูขุมขน นำแตงกวา 1 ผล ไข่ขาว 1 ฟอง และมะนาว 1 เสี้ยว ผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้ไปทำการพอกหน้าประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอา

3.สูตรดินสอพอง + ขมิ้นชัน ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ของสิวและบำรุงผิว นำดินสอพอง 2-3 เม็ด ขมิ้นผง 2 ช้อนชา และน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้ไปทำการพอกหน้า ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

4. สูตรมะขามเปียก+นมสด ช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวเสี้ยน นำเนื้อมะขามเปียกที่แยกเมล็ด เปลือกและกากออกแล้วประมาณ 1/2 ถ้วย ผสมกับนมสด 1/3 ถ้วย ผสมให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้น นำส่วนที่ผสมที่ได้ไปทำการพอกหน้า ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

5. สูตรมะเขือเทศ + น้ำมะนาว ช่วยป้องกันสิวและกระชับรูขุมขน นำมะเขือเทศไปปั่นหรือสับให้ละเอียด ประมาณ 3/4 ถ้วย ผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ หรืออาจเติมน้ำเปล่าลงไปอีกเล็กน้อยเพื่อให้น้ำมะนาวเจือจางลง ผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้ไปทำการพอกหน้าประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

6. สูตรข้าวโอ๊ต ช่วยในการป้องกันสิว และสมานแผล นำข้าวโอ๊ตประมาณ 1 กำมือ ผสมกับน้ำดื่มจนนิ่ม แล้วนำมาขัดวนเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้าเย็น

7. สูตรไข่แดง ช่วยในการกำจัดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุที่สำคัญที่ทำให้เกิดสิวขึ้นบนใบหน้า นำไข่แดงตีให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้ไปทำการพอกหน้าประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ลดรอยแดงจากสิว ด้วยวิธีการพอกหน้า