ครีมลดรอยดําจากสิว ที่ดีเราขอแนะนำ

banner01

ครีมลดรอยดําจากสิว ที่ดีเราขอแนะนำ ครีมลบรอยดำจากสิวที่ว่าดีที่สุด สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องรอยดำจากสิว มาทางนี้เลยนะค่ะ วันนี้เราได้ไปค้นหา ครีมที่รักษารอยดำที่ดีที่สุดมาฝากเพื่อนๆเข้ามาดูกันนะค่ะ รับรองได้เลยว่า รอยดำจากสิวหายแน่นอนค่ะ

1

ครีมลบรอยสิวที่สุดยอดที่สุด

1. Hiruscar Postacne เนื้อเจลสีเหลืองใส

คุณสมบัติ : เจลใสซึมซาบเร็ว ใช้แต้มแผลเป็นจากสิวโดยเฉพาะ เช่นรอยหลุมสิว รอยดำ รอยอักเสบแดง และยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ ช่วยดูแลแผลเป็นที่นูนให้ตื้นขึ้น

วิธีใช้ :ใช้แต้มวันละ 2-3 ครั้ง เช้า – เย็น ก่อนนอน ควรใช้หลักจากการบำรุงผิวและใช้ก่อนแต่งหน้า ใช้เป็นประจำจะช่วยให้รอยแผลเป็นลดลง ใช้ต่อเนื่องจะมีประสิทธิภาพดีขึ้น

2

2. Scar Esthetique ผสมผสานสกัดจากเปลือกสน ที่จะช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง อันเกิดจากกระบวนการสมานบาดแผล ของร่างกาย ยับยั้งการสร้างคอลลาเจนที่มากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดรอยนูนแดง และมีสีคล้ำ ทำให้รอยแผลเป็นจางลง

3

3. Smooth E Cream เนื้อครีมเข้มข้นกลิ่นหอม

คุณสมบัติ : ด้วยส่วนผสมของวิตามินอีธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูและยืดอายุผิว กระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ จึงใช้ได้ดีกับการลดรอยแผลเป็น ริ้วรอย มีส่วนผสมของโจโจออยล์ธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ละมุน คงความชุ่มชื่น ของเซลล์ผิว

วิธีใช้ : ทาวันละ2-3ครั้งหรือบ่อยครังตามต้องการ

4

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมลดรอยดําจากสิว ที่ดีเราขอแนะนำ