วิธีบํารุงผิวหน้า ด้วยธรรมชาติดีๆมาดูกัน

banner01

วิธีบํารุงผิวหน้า ด้วยธรรมชาติดีๆมาดูกัน คนไทยสมัยก่อนนิยมใช้สมุนไพรมาเป็นเครื่องประทินความงาม เพราะว่าสมุนไพรธรรมชาติปราศจาก จากสารอันตรายต่างๆ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยสมุนไพรที่นำมาได้แก่

1

1. ว่านหางจระเข้ คุณสมบัติ ช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล และยังสามารถขจัดสิว และลบรอยจุด่างดำได้ นอกจากนนี้ยังช่วยลดความแห้งกร้านและลดความมันของผิวหน้าได้ ป้องกันฝ้า

2

2. มะเขือเทศ มีสาร Curotenoid และวิตามินหลายชนิด มะเขือเทศ จะรักษาสิวสมานผิวให้เต่งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำ

3

3. ขมิ้นชัน  Curcuma Longa Linn. ในขมิ้นชัน จะมีสาร Curcuma และมีน้ำมันหอมระเหย ซึ่งมีกลิ่นเฉพาะ ขมิ้นมีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย และเชื้อราหลายชนิด ใช้ทาผิวที่มีผดผื่นคัน มีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการชะลอวัยและชะลอการเกิดริ้วรอย รักษาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวผด ช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวล ขาวผ่องใส เต่งตึ่ง

4

4 น้ำผึ้ง ประโยชน์ของน้ำผึ้งนั้นหลากหลาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย ช่วยลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ดูมีน้ำมีนวลเป็นธรรมชาติ ช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตันบนใบหน้า

5

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีบํารุงผิวหน้า ด้วยธรรมชาติดีๆมาดูกัน