ยากินรักษาสิว ที่ว่าดีได้ผลแน่นอน

banner01

ยากินรักษาสิว ที่ว่าดีได้ผลแน่นอน  เพื่อนๆคนไนหที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิว
รักษายังไงก็ไม่หาย วันนี้เรามี ยากินรักษาสิว ที่ดีใครๆก็บอกว่าเป็นยาที่รักษาสิวได้ดีมากๆค่ะ สำหรับคนที่เป็นสิวเคยไปหาหมอคงจะรู้จักยา Doxycycline เป็นอย่างดีนะค่ะ ยา Doxycycline จัดเป็นปฏชีวนะที่หมอจ่าให้กับคนที่เป็นสิวมากๆและรุนแรง ซึ่งสรรพคุณ Doxycycline มีฤทธิ์ในการไปฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.acne ซึ่งจะอาศัยอญุ่ในรูขุมขนของเราและเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว จริงแล้วยาฆ่าเชื้อสิวนั้นจะมีอยู่หลายตัวซึ่งตัวไหนจะใช้รักษาสิวได้ดีกว่านั้น หมอก็จะเป็นคนวินิจฉัยว่าเราควรเริ่มใช้ตัวไหน Doxycycline เป็นยารักษาสิวที่มีผลข้างเคียงไม่รุ่นแรงมากนัก

1

Roaccutane มีชื่อสามัญทางยาคือ Isotretinoin เป็นกรดวิตามิน เอ มีสรรพคุณลดการทำงานของ ต่อมไขมัน และต้านการอักเสบ ใช้รับประทานเพื่อรักษา สิว ชนิดเป็นซีสต์ที่เป็นมากหรือสิว ที่รวมเป็นก้อนซึ่งดื้อต่อยารักษาชนิดอื่น โดยใหรับประทานติดต่อกันเป็นเวลานาน 16-18 สัปดาห์ ระยะแรกของการรักษาอาจจะมีการปรับขนาดยาขึ้นอยู่กับผลการรักษาและอาการข้างเคียงของผู้ป่วยแต่ละคน ถ้าจำเป็นต้องให้อีก ควรจะเว้นระยะอย่างน้อย 8 สัปดาห์

2

เพื่อนๆคนไนหที่สนใจต้องเข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ แต่อย่างไรก็ตามเราก็ควรที่จะปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ด้วยนะค่ะ เพราะว่าการที่เรารับประทานยาบ่อยๆแล้วย่อมจะทำให้สุขภาพไม่ดีในระยาวได้ กินบ่อยๆก็อาจจะเกิดอาการดื้อยาแล้วใช้ไม่ได้ผลไปเลยนะค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ยากินรักษาสิว ที่ว่าดีได้ผลแน่นอน