วิธีการรักษาสิว เราต้องมาดูกัน

banner01

วิธีการรักษาสิว เราต้องมาดูกัน

วันนี้เรามี วิธีการรักษาสิว ด้วยสูตรธรรมชาติ
มาฝากค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องของสิวต้องเข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ รับรองได้เลยว่าจะต้องชอบกันแน่นอน เข้ามาดูกันได้นะค่ะ อยากสวยๆต้องอย่ารอช้าเข้ามาดูกันนะค่ะ

สิว การเกิดสิวเกิดจากต่อมไขมันผลิตไขมันมาก และมีการอุดกลั้นทางเดินของไขมัน ทำให้สิวซึ่งอาจจะเป็นสิวหัวขาว หรือหัวดำก็ได้ หากมีการติดเชื้อแบคทีเรียก็จะทำให้เกิดสิวอักเสบของสิว เช่นเป็นหนอง โดยส่วนใหญ่แล้วสิว จะขึ้นตามหน้า หลัง หรือหน้าผาก หน้าอก สิวเกิดขึ้นเพราะผิวหนังอุดตันอยู่ใต้รูขุมขน ซึ่งสิวนั้นเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ

2

เคล็ดลับการป้องกันการเกิดสิว

  • การรักษาความสะอาด
  • การพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้เช่นกัน ลดความเครียด สร้างความอารมณ์ขัน ทำให้ตัวเรามีความสุข เพราะความเครียดเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว
  • ควรกินอาหารจำพวกผักสีเขียว ช่วยให้ร่างกายสามารถล้างสารพิษออกไปได้ หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารประเภทที่มีไขมัสูง หลีกเลี่ยงการจับหัวสิว บีบสิว

1

วิธีการรักษาสิว แบบธรรมชาติ

น้ำมะนาวรักษาสิว ใช้น้ำมะนาวเพื่อบรรเทารักษาสิว เป็นวิธีธรรมชาติในการรักษาสิวที่ง่ายและปลอดภัยสามารถใช้ได้ทั้งทาบนผิวและดื่ม ทั้งสองวิธีจะช่วยลดการเกิดสิวและรอยแผลเป็นทั้งภายนอกและภายใน ได้มีการทดลองใช้น้ำมะนาวทั้งสองวิธีแล้ว ทาบริเวณตรงผิวหน้า และดื่ม พบว่าภายใน3สัปดาห์สิวก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด และเชื่อว่าการผสมน้ำมะนาวกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอย่างอ่อนโยน จะช่วยให้ผลเร็วขึ้น

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีการรักษาสิว เราต้องมาดูกัน