รอยดําจากสิว แก้ด้วยวิธีธรรมชาติ

banner01

รอยดําจากสิว แก้ด้วยวิธีธรรมชาติ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เป็นสิว แล้วเจ้าสิวเนี่ยและชอบทิ้งรอยดำ ไว้ที่หน้า จะแก้อย่างไรกันดี ก็คงไม่ต้องห่วงคะ เพราะว่าสำหรับวันนี้ แอดมินได้นำวิธีการลดรอยดำจากสิว มาฝากกัน ต้องตามมาดู กันได้เลย

1

1. รักษารอยสิวด้วยมะนาว

เนื่องจากมะนาวมีคุณสมบัติช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก พร้อมทั้งช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว จึงทำให้สิวยุบลงและแห้งเร็วภายในเวลาไม่นาน สำหรับการใช้น้ำมันมะนาวรักษารอยสิวนั้นทำไม่ยากแต่อย่างใดเลย โดยนำน้ำมะนาวและนำคอตตอลบัต มาจุ่ม แล้วนำไปแต้มสิว ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก และรอยดำจากสิวจะเลือนหายไปเอง

2. รักษารอยสิวด้วยหอมแดง

หอมแดงเป็นสมุนไพรไทยคู่ครัวเรามานานเป็นหอาหารที่หลายคนนำมาประกอบอาหารกัน หอมแอดงนั้นมีน้ำมันหอมระเหยซึ่งเป็นคุณสมบัติชั้นเยี่ยมในการรักษาสิวช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและทำให้สิวยุบได้และใครที่ปัญหารอยดำจากสิว อย่ามองข้ามหอมแดง เด็ดขาด วิธีทำคือ นำหอมแดงมาปอกเปลือกจากนั้นล้างน้ำสะอาดแล้วฝานเป็นแผ่นบาง ๆ หรือทุบให้อมแดงแตกจนมีน้ำไหลซึมออกมา นั่นเป็นน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยรักษารอยสิวได้นั่นเอง โดยนำมาทาตรงบริเวณที่เป็นรอยดำจากสิว ทิ้งไว้ สักประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง

2

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : รอยดําจากสิว แก้ด้วยวิธีธรรมชาติ