ฝังเข็มรักษาสิว สิวหายจริงหรือ

banner01

ฝังเข็มรักษาสิว สิวหายจริงหรือ หายได้จริงหรือไม่ ต้องลองมาดูกัน

1

เรื่องความสวยความงาม ถือว่าผู้หญิงอย่างเรา ไม่ยอมกันเลยทีเดียว ใช่หรือไม่ ถึงจะแพงแสนแพงแค่ไหนก็ต้องคว้ามาให้ได้ และสำหรับวันนี้เราได้นำวิธีการรักษาสิว แบบการฝังเข็มมาฝากกัน

ผังเข็มลดสิว คืออะไร

จริงหรือไม่ การฝังเข็มก็เป็นศาสตร์โบราณของประเทศจีนอีกแขนงหนึ่งที่ไว้ใช้ปรับสมดุลและรักษาโรคอื่น ๆ ตามร่างกายมายาวนาน ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ไม่ได้มีการปรับใช้เพื่อรักษาบำรุงผิวพรรณที่มีปัญหาด้านต่าง ๆ เช่น ริ้วรอยให้ดูเนียนสดใส ได้ด้วยการฝังเข็ม

โดยจะมีการฝังเข็มขนาดเล็กเฉพาะสำหรับฝังเข็ม ปักลงรอบ ๆ บริเวณที่เป็นสิวและตามจุดลมปราณต่าง ๆ บนใบหน้า ขา แขน เป็นต้น ใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จากนั้นจะสังเกตได้ว่าสิวต่าง ๆ จะค่อย ๆ ยุบฝ่อตัวลงไปเอง

2

ฝังเข็มแล้วได้ผลลัพธ์กับผิวหน้าอย่างไรบ้าง

การฝังเข็มจะช่วยไปกระตุุ้นให้มีการไหลเวียนของเลือดฝอยบริเวณใบหน้าและช่วยปรับสมดุลร้อน – เย็นของร่างกาย ให้อยู่ในระดับที่พอดี เพื่อช่วยให้สิวที่กำลังอักเสบและผิวที่บริเวณใบหน้าที่คล้ำดำจากรอยฝ้าและกระต่าง ๆ ดูสดใสผุดผ่องมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็มีข้อดีที่น่าสนใจ คือไม่เสี่ยงต่อโรคและสารเคมีต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกายของเรา และยังไม่ทิ้งร่อยรอยหลุมสิวเหมือนกับการฉีดสิวอีกด้วย

แต่ต้องขอย้ำ สำหรับใครที่มีโรคประจำตัว หรือว่าเป็นหญิงตั้งครรภ์ไม่เหมาะต่อการไปฝังเข็ม ถึงจะอย่างไร ก็ต้องปรักษาและขอคำแนะจำจากแพทย์เสียก่อน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ฝังเข็มรักษาสิว สิวหายจริงหรือ