รักษารอยแผลเป็นจากสิว ด้วยวิธีธรรมชาติ

banner01

รักษารอยแผลเป็นจากสิว ด้วยวิธีธรรมชาติ สำหรับใครคนไหนที่เป็นรอยแผลเป็นจากสิว และอยากหาวิธีรักษาก็ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะว่าเราได้นำวิธีรักษารอยแผลเป็นจากสิวด้วยวิธีธรรมชาติมาฝากกัน

1

1. น้ำมะนาว

บีบน้ำมะนาวประมาณ 1-2 หยด แต้มไปที่บริเวณที่เป็นสิว จากนั้นก็ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออก เพราะมะนาวจะช่วยทำให้เซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว หลุดลอกออกมาจากบริเวณจุดด่างดำ บนใบหน้าได้ แต่ถ้าผิวคนไหนที่ไม่แพ้ง่ายละก็ สามารถแต้มสิวทิ้งไว้ทั้งคืนได้เลย

2. มะเขือเทศ

ฝานมะเขือเทศให้เป็นชิ้นบาง ๆ แล้วก็นำมาวางบนบริเวณที่เป็นแผล วิตามินซีที่ได้จากมะเขือเทศนี้ จะไปช่วยทำการสมานรอยแผลเป็นได้เป็นอย่างดีกันเลยทีเดียว

2

3. แอปเปิ้ล

ล้างน้ำให้สะอาด แล้วซับให้แห้ง หลังจากนั้นก็นำเนื้อแอปเปิ้ลครึ่งผล ผสมกับน้ำผึ้งแท้ 1 ช้อนโต๊ะ แล้วมาบดรวมกันให้ละเอียดจนเป็นเนื้อเดียวกัน ทาให้ทั่วใบหน้า หรือจเน้นบริเวณแผลเป็นอย่างเดียวก็ได้ และก็ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที แล้วล้างออก

4. น้ำผึ้ง

นำน้ำผึ้งมาทาให้ทั่วใบหน้าแล้วทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที น้ำผึ้งนั้นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และทำให้ผิวของหนุ่ม ๆ นั้นดูนวลเนียน ทำให้แผลเป็นค่อย ๆ จางลงไป

5. ดื่มน้ำสะอาด

การดื่มน้ำเยอะ ๆ นั้นก็สามารถช่วยทำให้แผลเป็นจากสิวหายได้ เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของร่างกาย ถ้าหากว่าร่างกายของหนุ่ม ๆ ได้รับน้ำในปริมาณที่พอเหมาะ น้ำก็จะสามารถเข้าไปทำการเติมเต็ม และซ่อมแซมร่องรอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : รักษารอยแผลเป็นจากสิว ด้วยวิธีธรรมชาติ