บัวหิมะรักษาสิว ได้จริงหรือ ต้องมาดูกัน

banner01

บัวหิมะรักษาสิว ได้จริงหรือ ต้องมาดูกัน  รักษาได้จริงหรือแค่โม้ กันนะ เพราะว่าเราจะมาแนะนำ ให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้กันคะ

1

ครีมบัวหิมะ

ครีมบัวหิมะ ที่เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศจีน ซึ่งเรียกว่า จงหัวฟูเป่า หรือที่บ้านเรามักเรียกกันง่าย ๆ ว่า สมุนไพรบัวหิมะ ซึ่งเป็นครีมที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ หลายชนิดอย่างโสม ชะมดเช็ด ว่านหางจระเข้ การบูร ผงไข่มุก ซึ่งราคาค่อนข้างแพงหน่อย

สำหรับบัวหิมะ โดยสรรพคุณที่นำมาใช้ในลักษณะเป็นยารักษาแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวกซะมากกว่าเป็นครีมบำรุงผิว โดยใช้เป็นยาทางภายนอกและห้ามรับประทาน ซึ่งเนื้อหอมครีมจะมีสีขาว กลิ่นหอมให้ความรู้สึกสดชื่นและเย็นเล็กน้อย สำหรับการเลือกบัวหิมะก็ควรดูให้ดีด้วย โดยเลือกซื้อจากร้านที่น่าเชื่อถือ เพราะครีมบัวหิมะนั้นในท้องตลาดจะมีของปลอมด้วย ก็ต้องระวังกันให้ดี ๆ ซึ่งตามราคาท้องตลาดก็ประมาณหลักพันบาทขึ้นไป

2

ประโยชน์ของบัวหิมะ

1. ใช้ทาแก้แผลพุพอง ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก โดนท่อไอเสีย

2. ใช้รักษาผื่นแพ้คันบนผิวหนัง บวมแดง

3. ใช้รักษาแผลสด เป็นหนอง

4. ช่วยรักษาโรคกลาก เกลื้อน

5. ใช้รักษาโรคฮ่องกงฟุต

6. ใช้รักษาโรคผิวหนังต่าง ๆ เช่น อีสุกอีใส

7. ใช้รักษาโรคเริม

8. ใช้ทาบริเวณที่ถูกแมลงกัดต่อย

9. ช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวใส

10. ใช้รักษารอยแผลสิว รักษาสิว แต้มสิวเพื่อให้ยุบไว

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : บัวหิมะรักษาสิว ได้จริงหรือ ต้องมาดูกัน