ยาแก้สิว ที่ดีที่สุดเรานำมาฝาก

banner01

ยาแก้สิว ที่ดีที่สุดเรานำมาฝาก เป็น ยาแก้สิว ที่ดีที่สุดที่ใครๆก็แนะนำมาค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิววันนี้เรามีมี ยาแก้สิว มาให้ดูกันนะค่ะ เรื่องสิวเป็นเรื่องใหญ่มากๆค่ะ สำหรับวัยรุ่น ทุกวันจะกังวลเรื่องของสิวขึ้นตามใบหน้า สิวเกิดจากความผิดปกติของต่อมไขมันที่ผิวหนัง ส่วนใหญ่จะเกิดบนใบหน้า ในบาง กรณีจะเกิดบน หลัง ไหล่ หน้าอกและแขน สิวจะพบมากในวัยรุ่นซึ่งเป็นช่วงที่ฮอร์โมน ไปกระตุ้นการหลั่งของต่อมไขมัน ความเครียดนับเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว

1

ยาแก้สิว ที่ดีที่สุด ได้แก่ 

1. Erythromycin ใช้แต้มหัวสิว เป็นยาที่ใครๆก็แนะนำมา บอกว่าใช้ดีมากๆในการรักษาสิว ใช้ Erythromycin แต้วที่หัวสิว เช้า-เย็น หลังล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน จนกว่าหัวสิวมันจะสุก เป็นยาที่ดีมากๆเลยนะค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นสิวต้องลองมาใช้กันนะค่ะ ถ้าใช้ดีบอกต่อเพื่อนๆที่เป็นสิวนะค่ะ

2

2. Benzac AC 2.5 % ใช้แต้มหัวสิว เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่คนเป็นสิวรู้จักกันดีเป็นอย่างมากนะค่ะ ใช้ Benzac AC 2.5 % ทาก่อนล้างหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก แต่หากใช้ทาหัวสิวที่สุก เราจะใช้แต้มที่หัวสิวโดยไม่ต้องล้างออกเลย แต้มทิ้งไว้ข้ามคืน  แต่เราขอเตือนเอาไว้ว่า Benzac AC 2.5 % แรงมากๆ ใครที่ไม่เคยใช้ต้องระวังนะแพ้นะค่ะ ใช้แต้มเล็กๆก็พอนะค่ะ ถ้าหากแสบทนไม่ไหวก็ให้ล้างออก แต่ถ้าใครที่ใช้ดีได้ผล ให้บอกเพื่อนๆคนที่เป็นสิวต่อด้วยนะค่ะ จากความปรารถนาดีนะค่ะ

3

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ยาแก้สิว ที่ดีที่สุดเรานำมาฝาก