สิวอุดตัน ห้ามพลาด มีได้ที่นี่ที่เดียว

banner01

สิวอุดตัน  ห้ามพลาด มีได้ที่นี่ที่เดียว วันนี้เรามีข้อมูลเรื่องสิวอุดตัน มาฝากกันสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องของสิวอุดตัน ต้องเข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ สาระที่สำคัญเรื่องสิวๆ วันนี้เรามีวิธีรักษาสิวอุดตันด้วยตนเองมาแนะนำค่ะ คนที่เป็นสิวต้องอย่าพลาดเลยนะค่ะ

1

รักษาสิวอุดตัน  เพื่อนๆคงทราบกันดีว่าเป็นสิวประเภทที่พบได้บ่อย ใน 100 คนจะมีคนเป็นสิวอุดตันประมาณ 75 คน เนื่องจากสิวอุดตันเป็นสิวที่เกิดง่าย แค่โดนสิ่งรบกวนไม่เท่าไหรก็ทำให้เป็นสิวแล้ว อย่างเช่น ฮอร์โมนโดยเฉพาะผู้หญิงที่ใกล้มีประจำเดือน การเช็ดหน้าแรงๆ การโดนฝุ่นละอองเยอะๆ การกินอาหารมัน เป็นต้นและก่อนที่จะเป็นสิวอักเสบก็ต้องเป็นสิวอุดตันเสียก่อน หากเพื่อนๆคนไหนที่สงสัยว่าสิวอุดตันคืออะไรเข้ามาดูกันที่นี่เลยนะค่ะ

2

ยารักษาสิวอุดตัน

1. benzac ac 2.5 % ยาตัวนี้ก็คือยาละลายสิวอุดตันนั้นเอง ทำให้ชั้นผิวหนังหลวม สิวเลยผุดออกแมาได้ง่ายขึ้น เป็นยาอย่างหนึ่งที่ช่วยในการทำหน้าที่ฆ่าเชื้อโรค P.Acne ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตันหรือสิวหนองได้ และจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเราช่วยในเรื่องของการอุดตันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน

3

2. diffarine  เป็นครีมที่ใช้รักษาสิวอุดตัน แต่มันไม่ใช่การละลายแล้วยุบหายไป มันจะทำให้สิวที่อยู่ใต้ผิวหนังของเราดันตัวขึ้นมา ซึ่งอาการที่ว่าก็จะเกิดขึ้นประมาณ 3-4 สัปดาห์ พอหน้าเราเคยชิน และสิวมันดันตัวขึ้นมาหมด หลังจากนั้นอาการสิวผุดที่ว่าก็จะหายไป สิวมันก็จะค่อยๆแห้งหลุดออกจากหน้าเราไปเอง 4

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิวอุดตัน ห้ามพลาด มีได้ที่นี่ที่เดียว