วิธีรักษาสิวอักเสบ ด้วยวิธีธรรมชาติ

banner01

วิธีรักษาสิวอักเสบ เราต้องรู้เอาไว้นะค่ะ สิว นั้นเป็นเรื่องใหญ่สำหรับหนุ่มๆสาวๆเป็นปัญหาของวัยรุ่น วันนี้เราได้นำ วิธีรักษาสิวอักเสบ มาให้หนุ่มๆสาวๆได้อ่านและศึกษากันค่ะ เข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ เรามีสาระที่น่ารู้เกี่ยวกับ วิธีรักษาสิวอักเสบมากมายค่ะ ก่อนอื่นเลยนะค่ะ เราต้องมาเรียนรู้เรื่องของสิวอักเสบกันก่อนนะค่ะ เพื่อให้เข้าใจจริงๆของการเกิดสิว และเราก็จะสามารถลด สิวอักเสบ ได้อย่างถูกวิธีนะค่ะ พร้อมทั้งเรียนรู้วิธีการป้องกันไม่ให้กิดสิวอักเสบได้ เป็นการแก้ปัญหาจากต้นเหตุโดยแท้จริง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาสิวมากวนใจอีก เพื่อเป็นแนวทางในการรักษาสิวอย่างถูกวิธี เพื่อนๆต้องเข้ามาดูกันนะค่ะ

2

สิวอักเสบคือ คือ การที่สิวอุดตันได้รับการติดเชื้อแบคทีเรียกลุ่ม Propionibacteriu m acne ( P.acne ) แล้วแบคทีเรีย ปล่อยเอนไซม์ที่จะกระตุ้นให้อักเสบ ทำให้เกิดสิวอักเสบ ทำให้เกิดสิวอักเสบขึ้น โดยมีความรุนแรงแตกต่างกัน แล้วแต่จำนวนเชื้อและขนาดของสิวอุดตัน สิวอักเสบจำเป็นต้องดูแลอย่างถูกต้อง เพื่อลดการอักเสบลุกลามและการเกิดแผลเป็น

3

 

วิธีรักษาสิวอักเสบ แบบธรรมชาติ

กระเทียม กระเทียมสามารถกำจัดสิวได้เนื่องจากมี่ส่วนประกอบของซัลเฟอร์ และเป็นหนึ่งในยาที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคอื่นได้อย่างดี อันได้จากธรรมชาติการรักษาสิวด้วยกระเทียม แค่ปลอกเปลือกกระเทียม แล้วหั่นกระเทียม นำน้ำที่ออกมาจากส่วนที่หั่นมาทาตรงบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 8-10 นาที แล้วล้างออก ด้วยน้ำสะอาด เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการ

1

หรืออีกวิธีคือ ปลอกเปลือกกระเทียม นำไปบด ผสมกับน้ำอุ่น 1 ถ้วย นำสำลีชุบน้ำที่ผสมแล้ว มาทาบริเวณที่เป็นสิวอักเสบแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนความงามค่ะ การใช้กระเทียมทาผิวที่เป็นสิวนั้นไม่เพียงแค่กำจัดสิวเท่านั้น แต่ยังช่วยกำจัดรอยจุดด่างดำจากสิว และสิวหนองได้ด้วย และนอกจากนั้นการบริโภคกระเทียมก็ยังช่วยแก้ปัญหาสิว กินกระเทียมดิบทุกวันวันละ 3 หัว ก็ช่วยได้ดีมากๆค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

มี 1 ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีรักษาสิวอักเสบ ด้วยวิธีธรรมชาติ

  1. คนรักเธอ อ้างอิง

    http://gg.oofstar.com/views/993
    เอาจริง ๆ กระเทียมนี่่น่าสนมากๆเพราะว่าสามารถจะช่วยได้จริง ๆ จากการฆ่าเชื้อ ลองดูนะครับ ผมเองเคยทำยุ แต่เห็นผลช้ามาก ๆ